Tập đoàn NIC GROUP tặng quà tết cho người nghèo huyện Văn Yên - tỉnh Yên Bái

Ngày 07/01/2023, Tập đoàn NIC GROUP đã tham gia trao quà tết cho các cho hộ nghèo, gia đình chính sách, đoàn viên hoàn cảnh khó khăn ở huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái trong chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” nhân dịp xuân Quý Mão 2023.   

Tiếp tục phát huy truyền thống “Hạnh phúc là sẻ chia”, tinh thần đoàn kết “Tương thân, tương ái” của dân tộc ta, chung tay mang cái tết Tết đầm ấm, vui tươi đến mỗi gia đình, Tập đoàn NIC GROUP đã trao quà tết cho các cho hộ nghèo, gia đình chính sách, đoàn viên hoàn cảnh khó khăn ở huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái với tổng nguồn kinh phí hỗ trợ trị giá 50 triệu đồng.

Đại diện Tập đoàn, anh Bùi Văn Sơn, Giám đốc Nhà máy Yên Bái & Bắc Giang – Trưởng phòng Kinh doanh Nội địa Visimex Coporation đã tham gia trực tiếp trao quà trong sự kiện “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” tại huyên Văn Yên, tỉnh Yên Bái.  

Suốt nhiều năm qua, các hoạt động trách nhiệm xã hội luôn được NIC GROUP quan tâm và triển khai trên khắp toàn quốc. Những phần quà thực sự là tình cảm kết nối yêu thương, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của Tập đoàn nhằm giúp các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một cái tết Quý Mão ấm áp, nghĩa tình.

Ngày đăng: Thứ hai, Ngày 9 Tháng 1 năm 2023